Tin tức

ĐÀ NẴNG - ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH CORONA

Giữa “bão” dịch Covid-19, trong khi nhiều thành phố phải đóng cửa thì Đà Nẵng vẫn được bình chọn là thành phố an toàn để du lịch trong thời điểm này. Cùng khách sạn biển Cicilia Danang Hotel & Spa tìm hiểu vì sao Đà Nẵng là điểm đến an toàn trong mùa dịch này nhé.

1. Sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở đã “xắn tay áo” vào cuộc, tìm những giải pháp đồng bộ, kịp thời, sự đồng thuận của nhân dân để phòng, chống Covid-19. 

Nhờ sự vào cuộc quyết liệt với phản ứng nhanh nhạy của lãnh đạo các cấp từ thành phố, các sở, ngành đến từng khu dân cư; cùng với đó là sự đồng thuận của nhân dân thành phố trong công tác phòng, ngừa dịch bệnh. Chính vì những lí do trên, cho đến thời điểm này, người dân và du khách trong nước, quốc tế vẫn an tâm khi ở Đà Nẵng giữa lúc Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

2. Sự phối hợp giữa doanh nghiệp và thành phố

Công tác phòng chống không thể thành công nếu như thiếu đi sự hợp tác đồng bộ giữa thành phố và các doanh nghiệp. Bước chân đầu tiên đến Đà Nẵng, bên cạnh những biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí tại tất cả các khách sạn – nhà hàng – điểm tham quan – sân bay quốc tế hay bất kỳ địa điểm công cộng nào, du khách vẫn sẽ cảm nhận được bầu không khí thân thiện, hiếu khách của người dân thành phố; nhận được hướng dẫn tận tình và chu đáo của Trung tâm Hỗ trợ Du khách và nhân viên dịch vụ du lịch. 

3. Mỹ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các điểm đến có thể lây lan Covid-19

CDC - Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ gần đây đã chính thức đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các địa điểm có khả năng lây lan Covid-19 trong cộng đồng. Đó là dấu hiệu tốt cho thấy những nỗ lực tích cực của chính phủ Việt Nam trong việc phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm do virus corona gây ra.

Văn phòng Châu Á - Thái Bình Dương của Bộ Y tế và dịch vụ nhân sinh Mỹ cũng đánh giá rất cao công tác phòng dịch của Chính phủ Việt Nam. Việt Nam đang cố gắng hết sức để ngăn chặn virus corona và tạo môi trường tốt nhất cho mọi du khách yên tâm khi du lịch đến Việt Nam trong thời điểm này.

4. Đà Nẵng lọt top điểm đến thịnh hành trên thế giới 2020

Nằm trong top 7 điểm đến thịnh hành nhất thế giới được bình chọn bởi du khách trên trang web du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor đã chứng tỏ sức hút của thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh 25 điểm đến nổi tiếng khác trong danh sách, Đà Nẵng với thứ hạng cao đã cho thấy Đà Nẵng đang khẳng định được thương hiệu du lịch trên bản đồ du lịch thế giới.

Nổi tiếng với lòng hiếu khách, ẩm thực đặc trưng cùng những điểm tham quan và du lịch đặc sắc, Đà Nẵng không chỉ được yêu thích bởi du khách quốc tế mà còn cả khách du lịch Việt Nam. Bãi biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, bán đảo Sơn trà, núi Ngũ Hành Sơn,... và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng gắn liền với Đà Nẵng. 

Với những lí do trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn Đà Nẵng là địa điểm tiếp theo cho kì nghỉ của bạn nào. Khách sạn biển Cicilia Danang Hotel & Spa hân hạnh là địa điểm lí tưởng cho kì nghỉ của bạn tại thành phố biển xinh đẹp này. 

>> Xem thêm Vì Sao Cicilia Danang Hotel & Spa Là Một Trong Số Những Khách Sạn Tốt Nhất Đà Nẵng

Liên hệ đặt phòng ngay! 

Đặt phòng tại: http://bit.ly/BookCiciliaDN

Điện thoại: +84 236 3 747 888

Email: info@ciciliadanang.com

Địa chỉ: No. 06 + 08 + 10, Do Ba street, T20 beach, Danang city.

Website: http://ciciliadanang.com/

Google Map: https://goo.gl/maps/CkiZ5JjAqEWTi68o9

 

00:00 AM

25oC (77oF)

T+84 236 3 747 888

Einfo@ciciliadanang.com

Book Your Stay Now

Book your stay with us

×
Arrival
Departure
Adults
Children
Promotion code